Có chí làm quan - có gan làm giàu | THIÊN HẠ BET

Fun88

Có chí làm quan - có gan làm giàu | THIÊN HẠ BET

Mục tiêu của tôi là trở lại Ý để thử nghiệm bản thân và xem bộ chiến thuật này có hiệu quả không ở Trung Quốc làm việc ở châu Âu.Nhưng ở Trung Quốc, tôi cũng có cơ hội đối đầu THIÊN HẠ BET với những huấn luyện viên quyền lực. Khi nói về sự nghiệp của Inter Milan, Cannavaro cho biết: Tôi đã có một khoảng thời gian vui vẻ ở đó và có một đội bóng tốt.
Cannavaro cho biết: Khi mọi người hỏi tôi tại sao lại bắt đầu ở Trung Quốc, tôi trả lời rằng Quảng Châu là một trong những CLB hàng đầu châu Á. Đây là cơ hội mà ông Lippi đã trao cho tôi.

Bây giờ tôi đã rất khác so với one88 thời đại, tôi có thêm kinh nghiệm và hệ thống chiến thuật của riêng mình.

Bây giờ tôi cảm thấy rằng tôi đã sẵn sàng, mặc dù tôi one88 còn hợp đồng hai năm và một vài điều khoản.

Mục tiêu của tôi là trở lại Ý để thử nghiệm bản thân và xem bộ chiến thuật one88 này có hiệu quả không ở Trung Quốc làm việc ở châu Âu.

Nhưng ở Trung Quốc, tôi cũng có cơ hội đối đầu THIÊN HẠ BET với những huấn luyện viên quyền lực.
Khi nói về sự nghiệp của Inter Milan, Cannavaro cho biết: Tôi đã có một khoảng thời gian vui vẻ ở đó và có một đội bóng tốt.

Trong trận bán kết Champions League với Milan, chúng tôi là người thua cuộc. Năm đó chúng tôi thua trận Derby ở đó, rất khó khăn.Sports Weekly: Ola Luoyu phủ nhận đàm phán với CLB UAE Theo phóng viên Wang Xiaorui của Sports Weekly, trưa ngày 25/1, tân vô địch giải Super League Trung Quốc Jiangsu Suning đã chính thức hội quân để bắt đầu giai đoạn đầu tiên của đợt tập huấn mùa đông.

vào mùa giải . Gần như cùng lúc đó, một số phương tiện truyền thông keo nha cai Tây Á đưa tin HLV Suning Olaroyu đang đàm phán với CLB Nasr của UAE, và thậm chí còn tuyên bố chắc chắn rằng dự kiến ​​sẽ ký chính thức trong tuần này.
Trong vòng 24 giờ, nhà báo người Romania Florin Codreanu đã gọi điện cho anh ta và nhận được câu trả lời mới nhất từ ​​huấn luyện viên giành huy chương vàng Super League Trung Quốc, Điều này không đúng.

Tôi đã không bắt đầu đàm phán với Nasr. Ola Luo You cũng tiết lộ rằng keo nha cai anh ấy hiện đang lên kế hoạch trở lại Trung Quốc vào thứ Ba tuần sau (02/02) để gia nhập đội Suning.

Gần đây, tin tức về việc Olaroiu có thể rời Super League tiếp tục lan truyền trên mạng keo nha cai và thậm chí còn lan sang Romania và các phương tiện truyền thông châu Âu khác.

Trên thực tế, nguồn gốc của những tuyên bố này là từ một bài phát biểu của một người tự truyền thông Trung Quốc trên các nền tảng xã hội mười ngày trước.

Và chỉ nửa tháng trước, Ola Luoyu đã đích thân tuyên bố: Tôi (với Jiangsu Suning) có hợp đồng một năm, và tôi sẵn sàng tiếp tục tôn trọng điều đó. Chiều ngày 25, anh nhận được cuộc gọi của Florin Cod Reianu.

Sau đó, Oshuai nói thêm một cách chắc chắn, Tôi nhắc lại, tôi không có bất kỳ ai trong việc này.
462 Lượt đánh giá