Theo dõi keo nha cai dem nay - nhận quà thoải mái

Fun88

Theo dõi keo nha cai dem nay - nhận quà thoải mái

Sang hiệp 2, lợi thế về mặt sân cỏ của BIT vẫn có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Beihang chỉ có thể dùng chân to để vây hãm, nhưng phần lớn keo nha cai dem nay thời gian sau vòng vây là BIT, những cơ hội phản công hiếm hoi mà Beihang có được ở đầu hiệp 2 cũng bị BIT phá hủy.
Cú sút chệch mục tiêu. Khoác trên mình chiếc áo màu cam, BIT có vẻ mang hơi hướng phong cách của đội Hà Lan hồi đó là tấn công và phòng ngự, dồn quân nhiều ở cả tấn công lẫn phòng ngự.

Phút 27, BIT lại được hưởng w88quả đá phạt trực tiếp trước vòng cấm, lần này là cú sút ở góc xa cực kỳ đặc biệt, nhưng đáng tiếc là góc sút của khung thành lại bay ra ngoài đường biên.

Sau khi dẫn trước, Beihang dường như không còn tấn công w88nữa, và quyền kiểm soát hiện trường đã đến với BIT.

Phút 32, Beihang tấn công cuối cùng, cú sút xa trước vòng cấm tạo ra một quả phạt góc, nhưng chất lượng của quả phạt góc không cao, bóng sớm đến với BIT.

Phút 40, BIT sút phạt trực tiếp từ quả đá phạt trực tiếp trước vòng cấm, lần này thủ môn đã ném biên và bị xà ngang từ chối một cách phũ phàng.

Phút 43, BIT thực hiện quả đá phạt góc, sau khi bị phá ra, một cú sút xa w88từ ngoài vòng cấm đã chạm chân hậu vệ, cú sút thứ hai đi chệch cột dọc. Khi tiếng còi giữa cuộc của trọng tài vang lên, Beihang dựa vào sóng thế giới của Guo Fengyuan để tạm thời vươn lên dẫn trước.

Sang hiệp 2, lợi thế về mặt sân cỏ của BIT vẫn có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Beihang chỉ có thể dùng chân to để vây hãm, nhưng phần lớn keo nha cai dem nay thời gian sau vòng vây là BIT, những cơ hội phản công hiếm hoi mà Beihang có được ở đầu hiệp 2 cũng bị BIT phá hủy.Sau gần chục phút cố gắng tấn công, cuối cùng BIT cũng có cơ hội ở phút 53.

Sau cú sút xa từ ngoài vòng cấm bị một hậu vệ chạm vào, bóng đi 365 ca cuocchệch cột dọc bên trái trong gang tấc. Các quả phạt góc được thực hiện sau đó không gây ra mối đe dọa nào. Sau khi chịu được áp lực phòng ngự ở đầu hiệp hai, Beihang dần tổ chức tấn công bên phần sân đối phương.

Phút thứ 54, Beihang được hưởng quả đá phạt trực tiếp, sau quả treo bóng vào vòng cấm, pha đánh đầu chệch khung 365 ca cuocthành không phải là một mối đe dọa lớn. Trước hàng thủ kín kẽ của Beihang, Beihang chọn lối chơi chuyền dài nhiều hơn, nhưng hiệu quả không quá rõ rệt.

Phút 60, Beihang có thêm một cơ hội nữa, sau đường chuyền từ cánh phải, đồng đội nhận bóng từ trung lộ 365 ca cuoccản phá, tung cú sút xa, bóng đi vọt xà ngang. Khả năng tác chiến cá nhân tương đối mạnh của Beihang vẫn gây ra một mối đe dọa nhất định cho hàng phòng thủ phía sau của nó ngay cả khi Viện Công nghệ Bắc Kinh đang ở trong tình trạng sẵn sàng.
442 Lượt đánh giá