Thienhabet, Chỉ còn vài ngày nữa là world cup 2022 vòng loại
world cup 20222022-01-21

Thienhabet, Chỉ còn vài ngày nữa là world cup 2022 vòng loại

Thể thao đánh dấu cột mốc 500 ngày nữa đối với world cup 2022 vòng loại. Các hoạt động thể thao trên toàn thế giới và đài truyền hình giải trí và kênh hoạt động thể thao hàng đầu của nó beIN Sports, đài truyền hình uy tín của world cup 2022 vòng loại cho tất cả 24 quốc gia trong Trung Đông và Bắc Phi (MENA) và Pháp - đánh dấu cột mốc 500 ngày diễn ra World Cup trên diện rộng vì họ duy trì thu xếp để phát sóng sự kiện bóng đá lớn nhất trong khu vực. Trận đấu đã sẵn sàng để lập kỷ lục khi nó bắt đầu vào ngày 21 tháng 11 năm 2022, vì những gì sẽ là FIFA World Cup đầu tiên đưa khu vực bao gồm Trung Đông và Ả Rập toàn cầu.

 

Kỷ niệm sự kiện quan trọng này, Mohammad Al Subaie, Quyền Giám đốc điều hành của beIN MENA, cho biết: “Chỉ trong 500 ngày tới, Qatar sẽ tự hào chào đón những người yêu bóng đá từ khắp mọi nơi trên thế giới đến với giải đấu được thiết lập để trở thành một world cup 2022 vòng loại TM khó quên. Từ trụ sở MENA của beIN ở Qatar, chúng tôi có thể cung cấp thêm một trải nghiệm xem World Cup rực rỡ cho hàng trăm nghìn khách truy cập và người đăng ký của chúng tôi ở bất kỳ nơi nào mà chúng tôi có thể truyền tải lĩnh vực này đến Qatar và giới thiệu Qatar với lĩnh vực này. world cup 2022 vòng loại là một giải đấu đơn giản mang tính xác định và thống nhất thứ hai cho toàn cầu Ả Rập và beIN SPORTS khá tự hào là đài truyền hình cụ thể trên toàn bộ 24 quốc gia của MENA ''.

 

Khi Giải vô địch thế giới Ả Rập chính ngày càng đến gần, vào ngày 9 tháng 7, từ 13 giờ 00 Mecca đến 02 giờ 00 sáng Thứ Bảy, Dịch vụ tin tức thể thao tiếng Ả Rập của beIN có thể đã đưa ra các bản tin, phủ lên cột mốc năm trăm ngày. Đi kèm với bảo hiểm cả ngày có thể là một studio duy nhất kỷ niệm FIFA World Cup Qatar 2022, cộng với một bản tin Hassad cụ thể được lên lịch vào 01:00 thứ Bảy.

 

Kênh tiếng Anh của MENA, beIN SPORTS EN 1, sẽ tặng ngay phòng thu cột mốc 500 Ngày đã cam kết của họ ngay sau khi bảo hiểm Wimbledon ở Bán kết Nam lúc 23:00 Mecca. Bảo hiểm tiếng Ả Rập và tiếng Anh có thể được bổ sung với chương trình liên quan đến FIFA World Cup và Qatar tại các kênh hoạt động thể thao tiếng Ả Rập và tiếng Anh, bao gồm các tập Chào mừng đến với Qatar, Đường đến Qatar và các khả năng hồi tưởng lại các giải đấu trước world cup 2022 vòng loại.

 

fun88, link Bảo hiểm kỷ niệm cụ thể của beIN thậm chí có thể bao gồm sự đóng góp của các huyền thoại bóng đá đa dạng cùng với những phản ứng quốc tế đối với sự kiện quan trọng từ cộng đồng các nhà báo và kênh của beIN. Các studio MENA có thể là nơi tổ chức Cúp Người chiến thắng FIFA World CupTM danh tiếng trong ngày. Tài năng toàn cầu và Ả Rập của beIN - ku casino online bao gồm cả người nổi tiếng đang lưu diễn ở EPL và phi hành đoàn Quốc gia Ai Cập với sự trở lại của Ahmed Elmohamady, Arsene Wenger, Bacary Sagna và Peter Schmeichel, cùng với nhiều gương mặt được công nhận rộng rãi khác - có thể xuất hiện và xấp xỉ ở Qatar, thực hiện các cuộc phỏng vấn và trải nghiệm các điểm yêu thích và văn hóa của vùng lân cận.

 

Để có một khoảng thời gian vui vẻ tại sự kiện quan trọng này, beIN sẽ đưa ra phản đối trên mạng xã hội vào ngày 9 tháng 7 cho người hâm mộ của mình trên các tài khoản Facebook, Twitter và Instagram của beIN SPORTS MENA. Thienhabet Những người yêu bóng đá sẽ muốn biết những sân vận động nào của FIFA World Cup Qatar 2022 đang được chứng minh trong một video ăn mừng ngắn gọn. Năm trăm thành viên được quyết định ngẫu nhiên sau đó sẽ gặp rủi ro khi giành được thẻ beIN hàng tuần, có quyền truy cập vào 1-7 kênh beIN Sports Premium, kênh tiếng Anh và tiếng Pháp, trong số những kênh khác.

Thienhabet, fifa world cup 2022 ở Qatar sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời